Chai xịt côn trùng không mùi an toàn cho sức khỏe gia đình

Chai xịt côn trùng không mùi an toàn cho sức khỏe gia đình

Hiện nay, dịch sốt xuất huyết đang phát triển mạnh trở lại vậy nên mỗi gia đình cần trang bị cho mình kiến thức cũng như vật dụng cần thiết để bảo vệ gia đình khỏi sự tấn công của các loại côn trùng. Bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào giữa các loại chai xịt côn trùng? Nên sử dụng chai xịt thường hay chai xịt không mùi? Hãy để bài viết dưới đây trả lời giúp bạn nhé.

Tác hại của côn trùng đối sức khỏe với gia đình

Khi thời tiết giao mùa là lúc những côn trùng có hại phát triển mạnh mẽ như muỗi, gián, kiến ba khoang,… Điều này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra đã bùng phát trở lại, nó khiến rất nhiều người phải nhập viện điều trị, nặng hơn nữa có thể dẫn đến tử vong.

Tác hại của côn trùng đối sức khỏe với gia đình

Ngoài muỗi ra, một số côn trùng như ruồi, gián, kiến 3 khoang cũng có thể khiến mỗi người trong gia đình đối diện với nguy cơ mắc những bệnh như tiểu chảy, giun sán, viêm đường ruột,…

Do những con vật này thường sống ở những nơi không sạch sẽ, trên người chúng chứa rất nhiều vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh ở người.

Có nên sử dụng chai xịt côn trùng thông thường không?

Trong những chai xịt côn trùng to thông thường có một số chất gây ức chế hệ thần kinh của côn trùng, nếu như con người hít phải một liều quá nhiều sẽ thấy chóng mặt, buồn nôn, nặng hơn có thể nhập viện do ngộ độc.

Ngoài ra, một số loại chai xịt côn trùng thông thường có một số chất gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn.

Có nên sử dụng chai xịt côn trùng thông thường không?

Vậy có biện pháp nào không ảnh hưởng đến sức khỏe mà vẫn có thể tiêu diệt được côn trùng gây bệnh?

Tham khảo thêm: Những biện pháp cây hương thảo

Chai xịt côn trùng không mùi An Phát

Có thể nói chai xịt côn trùng không mùi An Phát là một biện pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng không khí. Hiệu quả ngay trong vòng 10 phút, sau khi xịt thuốc sẽ dẫn dụ côn trùng bay tới vị trí xịt và chết ngay khi tiếp xúc, duy trì hiệu quả 1 tuần sau đó.

Chai xịt côn trùng không mùi An Phát

Chai xịt côn trùng không mùi An Phát – An toàn cho sức khỏe gia đình bạn

Cách sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần lắc đều, xoay đầu vòi phun sao cho vị trí spray ở mặt trên cùng để phun sương hoặc vị trí stream để phun tia. Sau khi phun xoay đầu phun về vị trí off để bảo quản bình xịt. Sản phẩm dũng sỹ diệt côn trùng An Phát chỉ cần xịt vài điểm lên bề mặt khu vực có côn trùng hoặc những nơi côn trùng thường trú ngụ và sinh sản.

Tổng kết

Có rất nhiều biện pháp có thể sử dụng để diệt côn trùng tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc về sự an toàn, thân thiện với sức khỏe của bản thân và gia đinh. Dũng sĩ diệt côn trùng An Phát luôn đồng hành cùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Leave Comments

Scroll
0976 825 223
0976 825 223