THUỐC DIỆT RUỒI CHO QUÁN ĂN

xitruoi

Món ăn dù ngon tới đâu, nhà hàng dù đẹp đẽ, sang chảnh tới đâu mà có bóng dáng của 1 con ruồi duy nhất thôi cũng đủ làm thiện cảm trong lòng khách hàng giảm xuống thê thảm. Bên cạnh công tác vệ sinh thì diệt ruồi cũng là một vấn đề được nhiều nhà hàng, quán ăn chú trọng.

Các loại thuốc diệt ruồi cho quán ăn, nhà hàng

Hiện nay, loại thuốc diệt ruồi cho quán ăn được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất vẫn là các loại chai xịt ruồi. Đặc điểm của các chai xịt ruồi là nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiện lợi, hiệu quả nhanh mà lâu dài. Chỉ cần xịt xuống, 10 phút sau là diệt sạch ruồi. Hiệu quả trong vòng 7-10 ngày. Vì thế, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn thường định kỳ dùng thuốc diệt ruồi mỗi tuần 1 lần vào những lúc nghỉ bán. Đợi 10 phút ruồi chết sạch thì quét dọn, tổng vệ sinh.

Ngoài việc dùng chai xịt ruồi theo định kỳ, nhà hàng, quán ăn có thể sử dụng các biện pháp đuổi ruồi tự nhiên từ thảo mộc.

Xin mách bạn một số biện pháp hữu hiệu diệt trừ ruồi cho quán ăn như sau:

Sử dụng đèn bắt côn trùng

So với dùng thuốc xịt ruồi, dùng đèn bắt côn trùng sẽ không nhìn thấy xác ruồi. Các mẫu đèn bắt ruồi bây giờ cũng rất đẹp mắt, thích hợp treo ở nơi đại sảnh, nơi sang trọng, vừa bắt ruồi vừa làm đèn trang trí.

Sử dụng máy phun tinh dầu

Nếu để ý, tại các spa, các khách sạn lớn, người ta thường để máy phun sương có thêm tinh dầu hoặc các loại đèn khuếch tán tinh dầu. Không chỉ giúp không gian có mùi thơm dễ chịu mà còn có tác dụng đuổi ruồi, đuổi muỗi hiệu quả. Các loại tinh dầu đuổi ruồi được ưa chuộng thường là tinh dầu bạc hà, đinh hương…

Bên cạnh các cách diệt ruồi cho quán ăn, nhà hàng kể trên thì khâu giữ gìn vệ sinh, xử lý rác thải, bảo quản đồ ăn thức uống là các biện pháp bắt buộc mà các nhà hàng cần phải nghiêm chặt tuân thủ để đảm bảo vệ sinh, tránh ruồi muỗi.

Leave Comments

Scroll
0976 825 223
0976 825 223