THUỐC DIỆT RUỒI CÓ ĐỘC KHÔNG?

xitruoi

Cơ chế hoạt động của các loại thuốc diệt ruồi thông thường là khi ta xịt thuốc, con ruồi ngửi được sẽ chết. Tuy nó không có tác dụng nhiều và ngay đối với con người nhưng khi chúng ta hít vào, về lâu về dài, nó cũng phần nào đó ảnh hưởng tới sức khỏe. Như vậy chắc hẳn bạn đã tự trả lời được câu hỏi “thuốc diệt ruồi có độc không?

Vậy làm thế nào để tiêu diệt ruồi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người? Hãy sử dụng thuốc diệt ruồi sinh học công nghệ mới!

Thuốc diệt ruồi sinh học là sản phẩm mới của ngành khoa học hiện đại, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của thuốc diệt ruồi cũ mà vẫn diệt trừ ruồi một cách hiệu quả. Vì sao thuốc diệt ruồi sinh học làm được như vậy?

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt ruồi sinh học: người ta phun thuốc diệt ruồi sinh học lên mặt đất, mặt bàn, ghế, tường….Trong dung dịch phun này đã có chứa sẵn chất dẫn dụ (ví dụ như đường chẳng hạn); con ruồi sẽ bay tới và thè lưỡi ra liếm. Thuốc ruồi sẽ theo vào trong cơ thể con ruồi và sinh ra một số phản ứng hóa học với cơ thể đặc thù của con ruồi khiến chúng chết đi. Bởi phản ứng hóa học này chỉ xảy ra khi thuốc này vào trong cơ thể ruồi nên dù các con vật nuôi khác ăn phải cũng không bị ảnh hưởng. Hơn nữa, bắt buộc phải ăn vào cơ thể mới có phản ứng hóa học và chết nên an toàn hơn rất nhiều so với loại ngửi của thuốc ruồi thông thường.

Chai xịt ruồi An Phát là sản phẩm của thuốc diệt ruồi hóa học, nó có các ưu điểm vượt trội sau:

  • Chỉ có tác dụng với ruồi, không có tác dụng với người và vật nuôi khác
  • Nhờ chất dẫn dụ thu hút ruồi bu tới và ăn, sinh ra phản ứng hóa học làm ruồi chết. Không dùng mùi để diệt ruồi như nhiều loại thuốc cũ
  • Thuốc không có mùi nên không làm ảnh hưởng tới con người và môi trường sống
  • Được thêm vào 1 số mùi thảo mộc tự nhiên có tác dụng đuổi rồi mà không gây hại tới sức khỏe con người
  • Hiệu quả ngay sau khi xịt 10 phút
  • Có tác dụng trong vòng 1 tuần

Tóm lại, nên sử dụng các loại thuốc diệt ruồi sinh học để tránh gây ảnh hưởng tới con người và vật nuôi. Trường hợp sử dụng các loại thuốc diệt ruồi thông thường, nên xịt khi không có người, để cửa mở thông thoáng cho bay bớt mùi trước khi tiến hành sinh hoạt bình thường, đặc biệt là những gia đình có trẻ em.

Leave Comments

Scroll
0976 825 223
0976 825 223